ที่เที่ยวเชียงใหม่ ดอยหลวงเชียงดาว

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ที่เที่ยวเชียงใหม่ที่คู่รักทุกคนควรไปที่สุด

ดอยหลวงเชียงดาวหนึ่งในสถานที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่หลายคนนึกถึง เมื่อเดินทางมาเป็นคู่ยิ่งได้สัมผัสความหนาวเย็น ไอหมอก แสงดาว ความเป็นธรรมชาติอันสมบูรณ์ที่เชื้อเชิญให้คุณมานอนกางเต็นท์นับดาวได้อย่างโรแมนติก

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ความน่าสนใจดอยหลวงเชียงดาวที่เที่ยวเชียงใหม่

การเดินทางมาเที่ยวยังดอยหลวงเชียงดาวพร้อมคู่รักถือว่าเป็นสถานที่เหมาะสมจะช่วยให้ทุกคู่ได้มีกิจกรรมร่วมกัน ความสวยงามของดอยเชียงดาวที่เต็มไปด้วยผืนป่าและแมกไม้นานาพันธุ์ยังคงอุดมสมบูรณ์ โดยมียอดเขาเรียงรายเต็มทั่วพื้นที่ จึงเป็นภาพที่หาชมได้ยากรวมถึงมีนกนานาชนิดที่โบยบินเข้ามาทักทายกลุ่มผู้เดินทางให้เข้ามาชมความงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบในการเดินทางและรักธรรมชาติอย่างมากเป็นจุดท่องเที่ยวที่พร้อมสร้างความรู้สึกให้ช่วงเวลาของการพักผ่อนได้อิงแอบธรรมชาติเคียงคู่กับคนรักได้อย่างใกล้ชิดไม่ต้องอยู่ในแสงสีก็มีความสุขได้เพราะในช่วงเวลากลางคืนที่นี่จะมีแสงดาวระยิบระยับเป็นจำนวนมากที่สว่างทั่วผืนฟ้า พร้อมกับแสงจันทร์อ่อน ๆ สายหมอกทั่วพื้นที่ เป็นบรรยากาศแสนจะโรแมนติกยิ่งนัก ยิ่งเป็นช่วงเวลาเช้าที่มีความสวยงามของการรับชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมกับการรับจิบกาแฟยามเช้ายิ่งอารมณ์รู้สึกผ่อนคลาย

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ทำอย่างไรถึงจะไปเที่ยวดอยหลวงเชียงดาวที่เที่ยวเชียงใหม่

สำหรับการเตรียมตัวเมื่อต้องเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวเชียงใหม่ดอยหลวงเชียงดาวถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เมื่อเดินทางเป็นเป็นคู่รักเมื่อเดินทางมายังดอยแห่งนี้อาจจะเป็นการฉลองความรักที่ดูแปลกแต่ความสวยงามเมื่อมายังจุดหมายปลายทางได้สำเร็จจะถือว่าได้กำไรชีวิตและบรรยากาศโรแมนติกระดับล้านเลยทีเดียว ในการเดินทางขึ้นมายังดอยจำเป็นต้องโทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือนแต่ถ้ามาช่วงเสาร์ อาทิตย์หรือช่วงเทศกาลจะต้องจองล่วงหน้า 2เดือนจะดีที่สุด การจองจะมีแบบติดต่อกับเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเชียงดาว หรือ ติดต่อกับทัวร์ชาวบ้าน ซึ่งอย่างหลังนี้สะดวกหน่อยเพราะอุปกรณ์เครื่องนอน และอาหารทัวร์จะเป็นผู้จัดเตรียมให้เราครบทั้งสี่มื้อ

ที่เที่ยวเชียงใหม่

การเดินทางมายังที่เที่ยวเชียงใหม่แห่งดอยหลวงเชียงดาวแห่งนี้เป็นบรรยากาศความสวยงามทางธรรมชาติไม่สามารถค้นหาได้จากในเมืองทำให้การเดินทางมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติพร้อมกับคู่รักช่วยให้กระชับสายสัมพันธ์ความใกล้ชิดได้อย่างแนบชิด เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคู่รักทุกคู่ได้อย่างดี

ตำแหน่ง พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/WWzZcRCbyhF2

สถานที่ตั้ง : ตำบล เชียงดาว อำเภอ เชียงดาว เชียงใหม่ 50170

ติดตามไปด้วยกันใน Facebook 

blank
รถเช่าเชียงใหม่ คลิกเลย !!!
Our Score
Our Reader Score
[Total: 2 Average: 5]