สถาน ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวนสนุก ที่มาแล้วต้องไปเล่น !!

blank
ที่เที่ยวเชียงใหม่ ทูบเทรควอเตอร์พาร์ค

สถาน ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวนสนุก ที่มาแล้วต้องไปเล่น !!

ทูบเทรควอเตอร์พาร์ค เป็นสถาน ที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ กำลังเป็นที่นิยม หากใครรู้สึกเบื่อกับสถานที่เดิม ๆ หรือรู้สึกว่าอากาศร้อนที่นี่เป็นตัวช่วยที่ดีภายใต้การออกแบบแนวอวกาศ พร้อมกับเครื่องเล่นสุดพิเศษมากมายที่พร้อมให้คนร่วมผจญภัย

สนุกสุดกันส์กับทูบเทรควอเตอร์พาร์คแหล่ง ที่เที่ยวเชียงใหม่

ใครกำลังมองหาแหล่งที่เที่ยวเชียงใหม่สามารถเดินทางมาเติมความสนุก ตื่นเต้นร่วมกับเครื่องเล่นที่ทูบเทรควอเตอร์พาร์ค เป็นอีกหนึ่งสวนสนุกเปิดใหม่ที่ต้องลอง ใครที่ชื่นชอบสวนน้ำบอกเลยว่าที่แห่งนี้มีความสวยงามและอัดแน่นด้วยเครื่องเล่นสุดมันจำนวนมาก บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ที่มีสไตล์การออกแบบแนวอวกาศสร้างความตื่นเต้น เร้าใจ ที่ชวนให้สนุกกันยกแก๊งค์หรืองคู่รัก สวนน้ำแห่งนี้ถือว่าเป็นสวนน้ำแห่งแรกในจังหวัดที่ออกแบบภายใต้แนวคิด อวกาศ ที่แบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน คือ LAZY RIVER PHASE , KID’S POOL PHASE , WAVE POOL PHASE , SPLASH POOL PHASE สามารถเลือกเพลิดเพลินสนุกกับเครื่องเล่นได้หลากหลายทั้งสไลด์เดอร์ยักษ์ , ทอร์นาโด , แคปซูลบูมเบอร์แรงโก้รับรองทุกท่านจะสนุกตื่นตาตื่นใจไปกับเครื่องเล่นสุดมันได้อย่างไม่เคยเจอมาก่อน รวมถึงร้านค้า ร้านอาหาร ร้านวด ร้านจำหน่ายของที่ระลึก เพิ่มความสะดวกให้บริการทุกคนได้อย่างดี

ระบบมาตรฐาน Tube Trek Water Park Chiangmai สถาน ที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่

การเดินทางมาเล่นสวนน้ำที่ Tube Trek Water Park Chiangmai สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะที่นี่มีมาตรฐานจากบริษัทผลิตเครื่องเล่นสวนน้ำโดยเฉพาะที่สำคัญได้รับการดูแลจากวิศวกรสวนน้ำด้วยการใช้ระบบน้ำหมุนเวียนและผ่านการตรวจคุณภาพน้ำอย่างดีก่อนจะหมุนเวียนกลับมาใช้งานเพื่อช่วยในด้านการประหยัดทรัพยากรน้ำ ส่วนความปลอดภัยในด้านเครื่องเล่นที่นี่จะมีไลฟ์การ์ดที่ผ่านหลักสูตรการอบรมการช่วยชีวิตทางน้ำจากประเทศอิตาลี มีอุปกรณ์ในการช่วยชีวิตพื้นฐาน มีทีมแพทย์พร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาเพื่อรักษาความปลอดภัยและเข้าช่วยเหลือได้ทันเวลา พร้อมอุปกรณ์ทีมแพทย์ครบมือ รวมถึงห้องพยาบาลมาตรฐานให้บริการรองรับสิ่งที่ไม่คาดคิด

Tube Trek Water Park Chiangmai สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่แห่งนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับใครที่ต้องการหนีร้อนหรือต้องการเล่นเครื่องเล่นโลดโผนต้องไม่พลาดที่นี่ รับรองความสนุกที่มีความปลอดภัยได้รับการใส่ใจดูแลอย่างดี สามารถเดินทางไปเล่นได้ทุกวันโดยเริ่มเปิดให้บริการเวลา 09.00-18.00 น. เด็กเล็กที่ต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี ดังนั้นใครที่ต้องการเล่นสวนน้ำทันสมัยสไตล์อวกาศต้องเดินทางมาที่นี่ Tube Trek Water Park Chiangmai

ตำแหน่ง พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/5opiA3GtvSH2

สถานที่ตั้ง : ถนนบ่อสร้าง ซอย 10 ตำบล ต้นเปา อำเภอ สันกำแพง เชียงใหม่ 50130

blank
รถเช่าเชียงใหม่ คลิกเลย !!!
Our Score
Our Reader Score
[Total: 2 Average: 4]