สถาน ที่เที่ยวเชียงใหม่ เปิดใหม่ล่าสุด

blank
ที่เที่ยวเชียงใหม่ ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki land)

สถาน ที่เที่ยวเชียงใหม่ เปิดใหม่ล่าสุด

ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki land) สถาน ที่เที่ยวเชียงใหม่ เปิดใหม่ที่หยิบความงามของเมืองไม้ฮิโนกิจากประเทศญี่ปุ่นนำมาไว้ที่เชียงใหม่ สถานที่เช็คอินยอดนิยมในเวลานี้ ไม่ต้องเดินทางไกลเพียงแค่มาที่นี่ก็สัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นได้สมจริงอย่างมาก

ความงดงามสไตล์ญี่ปุ่น ฮิโนกิแลนด์ แหล่ง ที่เที่ยวเชียงใหม่

การเดินทางมาท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ไม่ได้มีความสวยงามแค่ดอยหรือป่าเขา ธรรมชาติเท่านั้น ฮิโนกิแลนด์ เป็นสถานที่เที่ยวเปิดใหม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาร่วมเช็คอินจำนวนมาก โดยเป็นอาณาจักรไม้ฮิโนกิแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย ถูกสร้างขึ้นบนเนื้อที่กว่า 83 ไร่ โดยจำลองบรรยากาศแบบญี่ปุ่นได้เหมือนมากสุดเรียกได้ว่าแทบจะแยกไม่ออกว่าเรากำลังอยู่ในไทยหรือญี่ปุ่นกันแน่ โดยมีความโดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งโคมแดงยักษ์แบบวัดอาซากุสะที่เมืองโตเกียว เป็นจุดแรกที่หลายคนร่วมถ่ายภาพ และมีเสาโทริอิที่เหมือนกับเสาที่วัดฟูชิมิอินาริเมืองโตเกียวรวมถึงสิ่งปลูกสร้างจำนวนมากที่หยิบยกมาจากญี่ปุ่นจึงเป็นเมืองจำลองความเป็นญี่ปุ่นได้งดงามที่สุด สำหรับไฮไลท์ของนักท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดคือการเดินทางมายังปราสาทฮิโนกิ ที่สร้างมาจากไม้หอมทั้งหลังโดยมีขนาดความสูง 4 ชั้น เป็นความงดงามอลังการสุด ๆ รายล้อมด้วยบรรยากาศของขุนเขาช่วยให้มีทิวทัศน์สวยงามใครชื่นชอบการถ่ายภาพต้องไม่พลาด

ความน่าสนใจของ ฮิโนกิแลนด์ สถานที่เที่ยวเชียงใหม่

            หากต้องการสัมผัสกับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นโดยแท้เมื่อเข้ามายังเมือง ฮิโนกิแลนด์ สถานที่เที่ยวเชียงใหม่ จะมีบริการให้ทุกท่านสามารถแต่งกายเป็นสาวญี่ปุ่น โดยการเช่าชุดกิโมโนและยูกาตะ ที่พร้อมให้บริการทั้งหนุ่มสาวและมีให้บริการทั้งไซส์เด็ก ผู้ใหญ่ และมีพร็อพให้แต่งกายทั้งหน้าผมพร้อม สามารถเดินเล่นถ่ายภาพได้อย่างเพราะระยะเวลาของการเช่าชุดไม่จำกัดอีกทั้งการแต่กายเป็นหนุ่มสาวญี่ปุ่นยิ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศเข้าถึงอารมณ์ในการท่องเที่ยวได้อย่างลึกซึ้งกับความอิ่มเอมที่ได้รับ จึงเป็นการท่องเที่ยวสไตล์ญี่ปุ่นที่พบได้ในเมืองไทย

สำหรับการเดินทางมายัง ฮิโนกิแลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ยังไม่ได้เปิดให้เข้าชมความงามในทุกส่วนเพราะยังก่อสร้างไม่สมบูรณ์ในตอนนี้แต่โซนที่สามารถเข้าชมความงามร่วมถ่ายภาพได้มีทั้ง Hinoki studio, Hinoki shopHinoki studio, Hinoki shopHinoki studio, Hinoki shopปราสาทฮิโนกิ, อุโมงค์เสาโทริอิ และ Coffee by Hinoki สามารถเดินทางเข้าเยี่ยมชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. สำหรับเด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. สามารถเข้าเยี่ยมชมฟรี รับรองทุกท่านจะต้องตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศแน่นอนblank

ตำแหน่ง พิกัด GPS :  ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki land) https://goo.gl/maps/VEKQaF1vRW32

สถานที่ตั้ง : 168 หมู่ที่ 6 ตำบล ศรีดงเย็น อำเภอ ไชยปราการ เชียงใหม่ 50320

blank
รถเช่าเชียงใหม่ คลิกเลย !!!
Our Score
Our Reader Score
[Total: 5 Average: 4.2]